Phần mềm Quản Lý Tài Chính Gia đình - AdvanHome

Chủ nhật - 22/05/2011 20:02

Phần mềm được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều hộ gia đính muốn quản lý chi tiêu và có kế hoạch hợp lý nhằm ổn định tình hình tài chính gia đình.

Với nhiều tính năng như hỗ trợ phân loại các loại thu chi theo nhiều chỉ tiêu khác nhau, xem các báo cáo về thu nhập cũng như chi tiêu của từng thành viên trong gia đình theo nhiều góc độ khác nhau, từ đó đánh giá được nguyên nhân tăng giảm doanh thu và chi phí trong gia đình.

Ngoài các báo cáo thông thường phần mềm có thể in ra các dạng biểu đồ khác nhau, rất tốt cho việc phân tích và đánh giá chi tiêu trong gia đình, ngoài ra chương trình còn có thể gửi mail nhắc nhở các thành viên trong gia đình mỗi khi đến ngày lĩnh lương, có cảnh báo nếu như tài chính gia đình ở mức độ báo động bằng các mã màu khác nhau, giúp gia đình chủ động hơn trong việc kiểm soát tiền bạc của mình.

Phần mềm được thiết kế nhằm dành tặng cho các bà nội trợ hoặc những ai muốn quản lý và lên kế hoạch chi tiêu cho gia đình. Thay vì phải ghi chép mọi thứ vào giấy tờ dễ mất mát tại sao lại không nhập vào phần mềm nhỉ, biết đâu sau 10 năm, bạn muốn xem ngày xưa mình sống ra sao thì sao?

Giao diện chính của chương trình

 

  • Thiết lập không giới hạn tài khoản

Advan Home hỗ trợ tạo các tài khoản tiền mặt, tiết kiệm, thẻ tín dụng, tài khoản vay nợ... Bạn thậm chí có thể tạo ra loại tài khoản riêng của bạn, chẳng hạn như tiền bỏ lợn của con bạn.

  • Cân đối tài khoản

Advan Home cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh về tài chính bằng cách tập trung các tài khoản vào một nơi gọi là . Bảng số dư tài khoản tự động cập nhật thông tin tài khoản và các loại giao dịch của bạn vào các mục để bạn có thể dễ dàng hiểu được tiền từ đâu tới và tiền chi đi đâu.

  • Lập kế hoạch thanh toán và chi tiêu

Bạn có thể thiết lập, xem và sửa đổi kế hoạch chi tiêu của tất cả các khoản mục mỗi tháng. Theo dõi đánh giá, so sánh tình hình thực hiện giữa thực tế và kế hoạch.

  • Phân loại thu nhập và chi phí

Advan Home tự động phân loại tất cả các giao dịch để bạn có thể thấy chính xác tiền của bạn chi đi đâu. Bạn sẽ biết chính xác bao nhiêu và những gì tiền đã chi, xác định các lĩnh vực chi tiêu quá nhiều và cắt giảm chi phí không cần thiết.

  • Đánh giá tính hình tài chính với các báo cáo

Cung cấp báo cáo dạng biểu đồ thể hiện các khoản chi tiêu, thu nhập của bạn và gia đình, chi tiêu của từng thành viên, chi tiêu theo các yếu tố chi phí...Với một nhấp chuột lên bất kỳ mục nào trong báo cáo, bạn có thể xem chi tiết các giao dịch liên quan. 

Chương trình có hai phiên bản.

AvanHome 1.2 miễn phí: Tải tại đây.

Advan Home 2010.2.0.9 giá 200K/máy: Tải tại đây.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Vân:

Mobile: 0981.699.288

Tel: 02033.883.696
Tel: 02033.77.99.89

GIỜ LÀM VIỆC
Từ thứ 2 đến thứ 7
-Sáng: 7h30-11h30
-Chiều: 13h30-17h30
Ngày lễ và chủ nhật: Nghỉ
Hướng dẫn mua hàng tại Chợ Móng Cái Online
 

THANH TOÁN BẢO ĐẢM

NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp

------------------------------------------

Cổng thanh toán đảm bảo BảoKim.vn
------------------------------------------

Tìm kiếm sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay5,258
  • Tháng hiện tại262,820
  • Tổng lượt truy cập62,092,400
2
 
thoitrang
 
dien thoai nghe nhin
 
loa dai
 
do gia dung
Fanpage CMCO.VN